You are here
Home > TIGERJIN สอนบาริสต้า ออสเตรเลีย เปิดร้านกาแฟ

No.1 Australian Barista Class In Thailamd

Profressional Australia Barista Intensive Class

ฝึกฝนต่อได้อีกจนบิน

 

เรียนกับ The Original ต้นตำรับผู้เปิดสอนออสเตรเลียบาริสต้าคนแรกมือ 1 ของประเทศไทย

วิชาชั้นครู Trainer of The Trainer ในหลายสถาบัน

ผู้ส่งคนไทยไปเป็นบาริสต้าที่ออสเตรเลียมานับไม่ถ้วน

“ได้ผลลัพท์มากที่สุด”

 

 

ที่นี่คือที่ๆ ผลิตบาริสต้ามืออาชีพเพื่อไปทำงานในประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามาตราฐานสูงที่สุดในโลก โดยไม่มีพื้นฐาน เราเปิดโอกาสให้ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมต่อสู้กับอาจารย์ ออกไปห่ำหั่นกับคูแข่งมากมายในออสเตรเลีย และ ต่างประเทศ

 

ประสบการณ์เข้มข้น
ของผู้สอน

TigerJIN ตำนานที่ยังมีชีวิต

 

ประวัติ ReadMore

เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยเงิน 3000 บาท ที่ออสเตรเลีย  

                   ไปถึงออสเตรเลียตอนนี้มีเหลือเงินติดตัวแค่ 3000 บาท และอายุ 31 ปี ภาษาไม่ได้กาแฟไม่เป็น ไม่มีความสามารถใดๆ นอกจากซื่อสัตย์ ขยัน อดทน บทต่อสู้ของนักสู้ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง  งานแรกของ TigerJIN ไม่พ้นต้องล้างจานเยี่ยงทาสในร้านกาแฟที่ยุ่งมากมายที่สุดใน Sydney  แต่ด้วยการมาออสเตรเลียใหม่ๆ ไร้ซึ่ง skill จึงจำเป็นต้องอดทน  หลังจากนั้นเพียง 2 เดือนด้วยหัวใจนักสู้ ความอุตสาหะจนเข้าตา head barista ชาวบราซิลถูกใจให้โอกาส  ลอกคราบตัวเองเป็นบาริสต้าเข้าสู่การชงกาแฟจนได้ ลบคำสบประมาทที่โดนตราหน้าไว้ว่าจะไม่มีใครรับทำงานบาริสต้าที่ออสเตรเลีย เพราะไม่มีประสบการณ์และภาษาไม่ได้   สมรภูมิที่แห่งนี้ยากลำบากยิ่งนัก ต้องฝ่าฟันชงกาแฟสูงสุดถึงวันละ 35 กิโลกรัม 1,500 แก้วต่อวัน ที่ Sydney University  ใช้กาแฟของบริษัทดังชื่อ Campos ซึ่งต้อง ชงกาแฟ แต่ละแก้วแต่ล่ะเมนูให้ออกมาดีทุกแก้ว นับเป็นความท้าทายอย่างมากในฐานะบาริสต้า

                 Tigerjin ถือเป็นบาริสต้าสาย speed bar ที่ออสเตรเลียต้องการโดยแท้จริง   หลังจากตอบแทนน้ำใจเจ้าของร้านกาแฟอยู่เป็นปี ก็ออกเดินทางแสวงหาความรู้เพิ่มเติม เรียนชงกาแฟ แลกเปลี่ยนความคิด และเพิ่มเติมประสบการณ์ตามที่ต่างๆ มากกว่า 50 cafes 20 โรงคั่ว เรียนชงกาแฟ  TigerJin มีสายสัมพันธ์ที่ดีกับโรงคั่วดังๆ มากมาย เช่น Numero Uno, Di Gabriel, Ona Roaster ทำให้เข้าใจแนวคิดของผู้ผลิตกาแฟ และประสบการณ์การแข่งขันสุดท้ายชิงแชมป์ Australia กำลังจะมา TigerJin ซึ่งคราวนี้คงได้เตรียมตัวเต็มที่สักที

   จาก 1 คนสู่ความสำเร็จของนักเรียนนับ 1,000 

                ชีวิตที่กำลังจะรุ่งโรจน์ก็ต้องบินกลับประเทศไทยอย่างน่าเสียดายเนื่องจากมารดาเสียชีวิต การแข่งขันจึงยุติชั่วคราว ชื่อเสียงเงินท้องไร้ความหมาย ยกเงินทั้งหมดที่หาได้หลายล้านให้การศึกษาภรรยาและ ช่วยเหลือตอบแทนบุณผู้คนในอดีต  นับศูนย์ใหม่อีกครั้ง  เกิดบทบาทใหม่เริ่มเปิดสอน class Tigerjin Australia barista คนแรกของประเทศไทยที่จังหวัดเชียงใหม่

                 จนเติบโตมาถึงที่กรุงเทพเพื่อใช้ความสามารถและเวลาว่างที่มีส่งต่อความสำเร็จให้คนรุ่นหลัง โดนมิได้หวังผลกำไร และเป็นเพียงงานอดิเรก จนกระทั้งเริ่มมีคนสนใจเรียนมากมาก และก็ยิ่งเพิ่มการช่วยเหลือลูกศิษย์ทุกคนอย่างเต็มความสามารถเพื่อให้ทุกคนได้สำเร็จ ไม่เป็นเพียงความเพ้อฝันที่ต่างประเทศอีกต่อไป จนกระทั้งโควิดเข้ามา อาจารย์ Tigerjin ได้สละร่างกายจนเสียสุขภาพเพราะช่วยนักเรียนตั้งแต่เช้าจนเที่ยงคืนติดต่อกันหลายวันและหลายปี จนร่างกายทรุดโทรมและขาทั้งสองข้างเดินไม่ได้ไม่สามารถใช้การได้ตามปกติ

                 จนยุคหลังโควิดได้มีเวลาว่างเข้ารับการรักษากายภาพเดินได้ปกติขึ้น 90% อีกครั้ง และ เริ่มพัฒนาสถานที่สอนและมาตราฐานกาแฟพิเศษจนได้เริ่มก่อตั้งเป็น barista academy thailand ในปัจจุบัน เพื่อเสริม skill พิเศษเกี่ยวกับกาแฟ และ การเรียนบาริสต้าออสเตรเลียไปควบคู่กัน ปัจจุบันส่งต่อความสำเร็จสู่นักเรียน  พัฒนาบาริสต้าไทยฝีมือดีออกไปทำงานต่างประเทศมากมาย  ได้เข้าสะสมวิชาต่อจากอาจารย์ และ องค์กรกาแฟต่างๆ ทั่วประเทศไทยได้เป็น Profressional Roasting SCA   Profressional brewing  SCA  Profressional Barista SCA ได้รับการรองรับจากอเมริกา  ปัจจุบันคือผู้ก่อตั้ง  Barista Acedemy Thailand ช่วยให้นักเรียนไทยในต่างประเทศได้เป็นบาริสต้ามากที่สุดในประเทศ

 

 คุณภาพและผลงานยืนยันชัดเจนจนแตกต่าง

 


ความสำฤทธิ์ผลที่ชัดเจน

 

เริ่มต้นจากศูนย์ไม่ต้องมีพื้นฐาน 

ทุกคนเป็นบาริสต้าออสเตรเลียได้เพียงฝึกฝนให้เพียงพอ

      การสอนมีให้เลือก 4 แบบคือ

 1. กทม.เรียนวันที่ Tigerjinมาสอนเอง อ.จะบินลงมาจากภาคเหนือตามนร.นัดหมาย 
 2. กทม.เรียนได้ทุกวันอาจารย์ท่านอื่นสอนมีทั้งคลาสปกติ 2 วัน+1 หรือ Barista Camp 5 วัน
 3. ภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย คลาส 2 วันมาเรียนได้ที่พะเยาได้มีที่พักให้ฝึก นร.มาซ้อมได้ที่นี่
 4. หรือสมัครแบบ Barista Camp เก็บตัวฝึกที่ กทม.  หรือ พะเยา 5-7 วันติด เพื่อต้องการกระชับเวลา จะรีบบิน ที่พะเยาฝึกใกล้ชิดกับ Tigerjin เต็มๆ มีทีพักให้ ราคา 30000 บาท

     เงื่อนไขการฝึกและค่าใช้จ่าย

 1. ปกติราคา 19,900 บาท มา 2 คนลดเหลือคนล่ะ 17,900 บาท แยกวันเรียนได้ เรียนคลาสล่ะ 4-6 คนจำนวนน้อย ได้ทำเต็มที่
 2. แจกฟรี English for Cafe ภาษาและการเตรียมตัวในการสมัครงาน 3,500 บาท
 3. จบแล้วมาฝึกได้อีกจนบิน ติวให้ต่อจนพร้อม มีเอกสารและคำปรึกษาใกล้ชิด
 4. คลาสเรียน 2 วัน+ฝึก flow 1 วันฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงนำนมมาเองเองตามความพอใจ กาแฟแบ่งขายให้ราคาถูก อ.ใจดี จริงใจ ตรงๆ หน่อยแบบ inter ครับ
 5. นอกจากนั้นมาฝึกได้จนบิน เปิดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามนัด ชั่วโมงล่ะ 50 บาทหรือเหมาจ่ายรอบล่ะ 6 ชั่วโมง 200 บาท

โปรแกรมภาพรวม

 1. วันแรกฝึกใช้เครื่องและ espresso เมนู
 2. วันที่สองฝึกสตีมนม latte art แบ่งนม 
 3. วันที่สามฝึก flow งาน การบริหาร order

หลังจากนั้นมาฝึกเยอะๆ จนบิน อาจารย์ก็จะมีเวลาสอนวิชาลึกๆให้ต่อไป 

 

Support การฝึกเต็มที่

 

Class Australian Barista ราคา 19,900 บาท มีทุน pay it forward จ่ายก่อนเพียง 14000 บาท only “เริ่มเรียนได้เลย ไม่ต้องรอพร้อมสมัครด่วนครับ” ที่เหลือไปออสค่อยจ่ายคืนใน 90 วัน สมัคร Iine tigerjin999 โทร 0939569636 coffeelearner.com


คำยืนยันที่ดีที่สุดก็คือนักเรียน
สำเร็จ
ครบตามการันตรี

 

การสอนจะเป็นระบบ team work มามากได้มากถามเยอะได้เยอะ เราจะเรียนรู้ซึ่งกันล่ะกันนอกจาก Tigerjin  ก็จะมีอาจารย์ และ รุ่นพี่อีกหลายๆ คนช่วยกันตัววิชาให้รุ่นน้อง สนุกสนาน แต่ก็มีความจริงจัง คลาสนี้ค่อนข้างเหมาะกับคนมีเป้าหมายชีวิต และ ความพยายามแต่เราจะต้องไปสู้เอง อาจารย์เลยต้องสอนให้พวกเรา strong พึ่งพาตัวเองได้ 

ทำไมนักเรียนTigerjinได้งานเยอะ

“การที่มีผมอยู่ฝึกให้เฉพาะอาจเป็นจุดแข็งของความสำเร็จนี้”

 

ยืนยันอีกเสียง Interview  by Aye Around 

 

The Best Support From Tigerjin

 

 • วันฝึกซ้อมมากมายและสอนเพิ่มให้อีกหลังจบจนพร้อมบินค่าซ้อมราคาถูกมาก
 • นักเรียนได้งานบาริสต้าที่ออสเตรเลียจริงไม่ขายฝัน  ผลงานชัดเจนมานาน
 • อาจารย์ช่วยวางแผนหางานและวีซ่า ตลอดเวลาที่ไปสมัครงานที่ออสเตรเลีย
 • ให้ความรู้ที่ลึกซึ่งทำได้จริง สอนในและนอกตำรา มีเครื่องชงมากมายสถานที่พร้อม
 • เนื้อหาวิชากาแฟเชิงลึกจาก Professional SCA มาตราสากลรับทั่วโลก มีลูกศิษย์มากมายในวงการกาแฟชั้นสูงทั้งในและต่างประเทศ

 

เนื้อหาที่สอนบางส่วน

Professional Australia Barista Intensive Class

 
 • สอนให้นักเรียนเข้าใจหน้างานและการเตรียมตัวชนะคู่แข่ง เรียนรู้การทำ work flow speed bar
 • ฝึกเท latte art หัวใจ ทิวลิป โรเซทต้า
 • การปล่อยมือตีนม free hand การเท Take away การทำที่ล่ะ 30-60 แก้ว
 • การทำงานแบบสากล Espresso เทคนิค Dial in การทำ Routine  เทคนิคการสตีมนม, อุณหภูมิ,ความหนาของฟอง latte art
 •  ความเข้าใจพื้นฐาน Green bean  การปรับ shot espresso แบบเฉพาะตัว  Tigerjin 8 Factors of Espresso Extraction
 • การปลูก High / Low Altitude / Origin Charactoristic  สายพันธุ์กาแฟ และความแตกต่าง การเก็บเกี่ยว และการแปรรูป การเก็บรักษาเมล็ดกาแฟ ประเภทของ Process แบบต่างๆ Roasting Level ระดับต่างๆ พื้นฐานในการชิม  espresso
 • การแยกแยะกลิ่น(Aroma), รสชาติ (Taste)และกลิ่นรส(Flavour)
 • เมนูกาแฟสากล  Black & White Coffee (20 เมนู Standard) การแก้ปัญหา Troble shooting รสชาติ
 • การทดสอบผลลัพธ์การสกัด ทำความสะอาดเครื่องชง
 • วัฒนธรรมหน้าที่การทำงาน การคัดเลือก
 • สอนทริกและกลยุทธ์แบบฉบับ Tigerjin ที่ไม่เหมือนใครในการคิดและการหางาน

ศิษย์สายเหนือไม่ผิดหวัง

โบ๊ทกับมัทมาจากเชียงใหม่ ฝึก 10 วัน

ตั้งใจมาเรียนที่นี่ทั้งที่เชียงใหม่ก็มี ขอมาเจอ Original แบบนี้ก็ไม่มีผิดหวังนะครับ ตอนนี้ไปได้แค่ปีเดียวก็ได้เป็น Barista and Mamager แล้วครับยินดีด้วยนะ

 

 

วิเคราะห์พฤติกรรมคนไปออสเตรเลีย 3 กลุ่ม
เราจะเป็นกลุ่มไหนเอ่ย?

1.กลุ่ม Innocent

 • ไม่ค่อยได้คิดไกลคิดอะไรมาก มักจะไม่มี skill อะไร เอาไปใช้การได้จริงๆ  เส้นทางมักจะเป็นแบบนี้ Kitchen hand/คลีน/เสริฟ–>allrounder  มักได้ค่าแรงน้อยไม่ค่อยพอ

2.กลุ่ม Dreamer

 • มีความคิดเริ่มต้นที่ดีที่เรียนไว้ แต่ดันฝึกไม่พอเอาแค่เผื่อๆไว้ให้สบายใจชั่วคราว แต่ขาดความจริงจัง หารู้ไม่ว่าที่เรียนและทำอยู่นั้นมันยังแค่เปลือกๆยังใช้การจริงไม่ค่อยได้ และติดที่ภูมิน้อยเป็นเหยื่อคลาสขายฝันหลงคารมครูที่เป็นsaleลืมวิเคราะห์คู่แข่ง คนฝึกกาแฟไปออสเตรเลียกว่า 90% ก็มักเป็นแบบนี้ พอไปถึงเจอของจริงก็สู้เขาไม่ไหว   “ไปไม่ถึงฝั่ง ดังคำเขาเคลม”

 • กลุ่มนี้มีน้อยที่รอดบางคนรอดได้เพราะดวง มักจะเสียเวลาลำบากอยู่ 1+ปี ถ้าได้เริ่มงานบาริสต้าก่อนมักได้ร้านไม่ค่อยมคุณภาพแต่โดยปกติมักจะเริ่มจาก “Kitchen hand/คลีน/เสริฟ—->allrounder—>barista allrounder—-> baristaร้านไม่เน้นคุณภาพทำงานไม่สนุก เงินไม่เท่าไหร่” 

3.กลุ่ม Realistic 

กลุ่มนี้จะมีเหตุมีผลช่างพิจารณา ไม่กลัวโจทย์ที่จะเจอ มักทุ่มเทฝึก skill เข้มข้น กลุ่ม Realistic ชอบฝึกภายใต้ความกดดันบ้าง ไม่เอา fakeๆ มักได้เป็น baristaใน 1 เดือน–>ได้ร้านดี และ ค่าแรงสูง–>ต่อยอดง่าย เหลือเงินเก็บเยอะ 

 


พยานในชีวิตจริงของรุ่นพี่เล่าถึงการแข่งขันและการเตรียมตัว

 

 

What are you wonder?

1.แพงกว่าที่อื่น?

ตอบ..คลาสเรียนที่นี่ราคากลางๆ นะ หลายๆที่แพงกว่านี้อีก  คลาสนี้จะได้เรียนลึกเลยตามนักเรียนสนใจครับ เอกสารแน่น เมื่อเอาราคามาหารวันมาเรียนรู้เพิ่มแล้วที่นี่ก็ถูกมากๆ  แถมผมลัพท์นักเรียนได้งานสูง ผมจึงเชื่อว่าคลาสนี้คุ้มค่าแน่นอนถ้าตั้งใจฝึก history Tigerjin สร้างมานานแล้วครับ ดูนักเรียนได้งานจริงประกอบในเพจบางส่วนได้ https://www.facebook.com/thetigerjin

2.ต้องฝึกทุกวัน?

ตอบ…ไม่จำเป็นครับ

การฝึกทุกวันเป็นเรื่องดีแต่ไม่จำเป็นต้องทุกวัน  เราต้อง work smart ด้วยการฝึกแบบสม่ำเสมอและถูกวิธีจะได้ผลดีกว่า ค่อยๆ ทำตามโปรแกรมดีกว่า ที่นี่จะเปิดให้ทุกเสาร์-อาทิตย์ มีเพื่อนๆมาสนุกกันเยอะดีกว่า วันอื่นๆ ก็เปิดฝึกได้เช่นกันตามนัดหมายพิเศษ

3.มาฝึกซ้อมได้? 

ตอบ…ใช่ครับ ไม่มาฝึกต่อเราจะสอนอีกหลายอย่างที่ต้องใช้ในการสมัครงานจริงให้ไม่ได้ ที่นี่นักเรียนฝึกได้ยาว 6-8 ชม.เลย ชม.50 บาท ไม่ก็เหมารอบล่ะแค่ 200 ได้  ให้เวลาฝึกมากกว่าที่อื่น บางที่แค่ 3-4 ชั่วโมงเอง เราตั้งเครื่องก็หมดไป 1 ชั่วโมงแล้ว  อีกเราสอนต่อติวเพิ่มให้อีกก็ไม่ได้คิดค่าแรงเลย

 

4.อาจารย์ ไม่ดี ดุ ดราม่า? 

ตอบ… ฟังหูไว้หูนะครับ มันเป็นการโจมตีการตลาดเอื้อประโยชน์อีกฝ่าย ถ้าไม่ดีจริงเขาจะมารุมตัดขากันทำไมล่ะ อันที่จริงใน 2 ปีมานี้เราค่อนข้าง open กับคนยุคใหม่มากๆ คนขี้เกียจกับอีโก้สูงเขาจะไม่ชอบผมเพราะจี้พวกเขาให้ปรับทัศนคติ พ่อแม่เขายังทำไม่ได้เลย สมัยนี้พี่เลยปล่อยไม่ยุ่งจุดนี้ล่ะ จริงๆทัศนคติเป็นตัวนำพาความสำเร็จ ตัวจริงอาจารย์นิสัยวัยรุ่นและใจดีมากครับ “ลองตัดดราม่าออกไปจะเห็น band ที่แข็ง และผลงานจัดเจน แตกต่างจากที่อื่น ความจริงรอการพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองนะครับ  ให้ภาพเล่าเรื่องให้ความสำเร็จของนักเรียนเป็นเครื่องพิสูจน์

 

หลายคนที่น่าเชื่อถือจะแนะนำTigerjin ตรงกัน https://m.facebook.com/groups/4483914944956261/permalink/7214286441919084/?mibextid=Nif5oz

 

5.คลาสเรียนถูกๆ ดีกว่า ?

ตอบ…อย่าลด spec ของเลยครับ เอาอนาคตไปเสี่ยง หลายที่คนเรียนเยอะแต่ไม่โพสได้งานเยอะๆตาม มีนิดๆหน่อยๆ มันไม่แปลกบ้างเหรอ  เรามาเรียนไปทำงานมันก็ต้องมีคุณภาพตามที่ boss เขาต้องการสิ  สอนเอาใจๆ ทำได้นิดหน่อยก็พอ  ไม่ได้มาตราฐานที่ออสแถมคนสอนก็ยังไม่เคยไปอีก  แบบนี้เยอะมากผมได้แต่สงสารน้องๆ ที่ตั้งใจนะ ไอ้เราก็โฆษณาไม่เก่งซะด้วยสิ  ว้าวุ่นเลยทีนี้

ถ้าติดเรื่องค่าใช้จ่าย เงินไม่พอก็เรียนกับอาจารย์ได้ เรามีระบบช่วยเหลือแล้ว เช่นส่วนลดชั่วคราว 6000 รับทุน advance 50% หรือ 100% ให้มายื่นข้อเสนอสร้าง Deal กันช่วยได้ก็ช่วย ขอแค่ตั้งใจฝึกพอครับ

 

5.ฝึกนานไหม?

ตอบ…แล้วแต่คนนะครับ แล้วแต่เป้าหมายแต่ยังไงที่นั่นก็มีคู่แข่งเยอะครับ ถ้าคนเรียนรู้ช้า ไหวพริบน้อย ภาษาไม่ดี บุคลิกไม่เด่น ผมแนะนำว่าสัก 10+ วันใน 2-3 เดือนได้จะดีที่สุด

 

6.กลัวทำไม่ได้?

ตอบ..เราทำวันนี้เพื่อวันพรุ่งนี้ครับ หากไม่ทำมันก็ไม่เกิด เรื่องนี้อย่าเอาคำว่าไม่แนว ไม่ใช่ทาง มาหนี้ปัญหา ถ้าเราฝึกเข้มข้นกับอาจารย์พอทุกคนก็ทำได้ ให้เวลามันหน่อย ถ้าดูสถิติที่นี่สูงที่สุดกว่าในทุกๆที่  โพสในเพจถี่เลยได้งานๆส่วนใครจะได้งานหรือไม่มันก็ขึ้นกับตัวเราเองด้วย  ถ้าตั้งใจจริงก็จะไปถึง ผมจะคอยนำทางให้เต็มที่ ก็เดินตามมาดีๆ

 
 
 
 

มีการช่วยเหลือค่าใช้จ่าย

ขอแค่มีความตั้งใจก็เรียนกับ Tigerjin ได้ทุกคนครับ

 

ทุนบุคคลทั่วไป

สิทธิ์พิเศษนักเรียนทุกคนที่สมัครเรียน  จัดทุนแบ่งเบาภาระก่อนบิน คลาสเรียน Australian Barista ราคา 19,900 บาท pay it forward จ่ายก่อนเพียง 14,000 บาท ไปถึงออสค่อยจ่ายคืน 6000 ใน 90  วัน เริ่มเรียนก่อนได้เลยไม่ต้องรอพร้อม ขอบคุณหมอเจี๊ยบ ลลานา นางสาวไทยแต่หล่อเกิ๊นที่มาเรียนกับเรานะครับ ขออวดหน่อย

 

ทุน 50% สำหรับ
Work and Holiday visa

      โครงการนี้สำหรับผู้ได้วีซ่าแล้วมีทุนน้อย มีความตั้งใจจะทำงานเป็นบาริสต้าในออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์  ร่วมเรียนและฝึกฝนกับอาจารย์ได้โดยชำระค่าเรียนก่อนแค่ 50% ถ้ามีผลภาษาดีดูเงื่อนไขที่นี่คลิก

 

ทุน Roasting class นร.เก่าทุกคน

Roasting Basic & Intermediate ทุนนี้ให้นักเรียนออสเตรเลียทุกคน ได้เข้าเรียน Free ก่อนข้อแตกต่างที่นี่คือนักเรียนจะคั่วกาแฟเป็นตั้งแต่เดือนแรก  ฝีมือfull skills ก่อนไปออสเตรเลีย เดือนที่ 2 ก็สามารถเข้าแข่งขันเวทีใหญ่ได้ไม่อายใคร การเรียนคั่วเป็นเรื่องวิสัยทัศน์การสร้างความได้เปรียบในอนาคต 

ทุน ส่วนลด Drip workshop 2500 บาท

สำหรับนักเรียนเก่าทุกคนผู้สนใจเรื่องรสชาติและการ ดริปกาแฟด้วยตนเอง อันเป็น skill ที่สำคัญสำหรับบาริสต้ารุ่นใหม่ รับส่วนลดไปเหลือ 3500 บาทจากราคาปกติ 6000 บาท

 

CLASS เรียนอื่นๆ มากมาย

 

อ่านตัวอย่างเรื่องราวการฝึกของรุ่นพี่ได้ต่อที่นี่คลิก

เวลาและสถานที่

คลาสเรียนจะเปิดทุก เสาร์ และ อาทิตย์ 9.30 ถึง 17.00น. และวันอื่นๆ ตามนัด สถานที่ Tigerjin Roastery  cafe 565 เสนานิคม 1 ซอย 17 แยก 2 กทม ผู้สนใจสามารถเข้ามาชิมกาแฟและสอบถามที่คลาสเรียนได้

สนใจเรียน

Line tigerjin999 ทางนี้ดีสุดครับ
โทร โอ้ปป้าจิน 0939569636
สาขากรุงเทพ/พะเยา/เชียงใหม่/สุรินทร์
 
 

Top